Trang chủ Cẩm Nang TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT TỪ XỊT KHOÁNG

TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT TỪ XỊT KHOÁNG

67
0
Chia sẻ
TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT TỪ XỊT KHOÁNG
TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT TỪ XỊT KHOÁNG

TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT TỪ XỊT KHOÁNG

   Nước xịt khoáng là một dạng chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất và các khoáng chất cần thiết như Canxi, Silicon & Magie, Hydrogen Carbonat, Natri, Mangan & Flo, được thiết kế đựng trong bình và có đầu xịt phun sương, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Chúng ta vẫn thường biết đến công dụng của xịt khoáng như một loại sản phẩm tạo độ ẩm cho da. Tuy nhiên, trên thực tế sản phẩm này có rất nhiều công dụng mà chúng ta không ngờ tới. Tìm hiểu cùng Mỹ Hoa SPA nhé.

 Nước xịt khoáng là một dạng chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất
Nước xịt khoáng là một dạng chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất

Cung cấp độ ẩm, cân bằng độ pH cho làn da

Xịt khoáng thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn cân bằng được độ pH, giảm thiểu tác hại xấu từ môi trường bên ngoài và làm tăng độ ẩm cho da lên đến 10 – 20%.

Giảm tiết dầu hiệu quả

Không phải chỉ da khô mới cần sử dụng đến nước xịt khoáng mà ngay cả da dầu cũng cần được dưỡng ẩm. Thực chất da dầu là làn da thiếu ẩm, khi càng tiết nhiều dầu thì càng bị mất nhiều nước, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Chính vì vậy, nước xịt khoáng chính là “vị cứu tinh” giúp cung cấp ẩm cho da của bạn bất cứ lúc nào, đây cũng là cách giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả hơn.

Giữ lớp trang điểm lâu trôi

Nhiều chuyên gia trang điểm thường sử dụng xịt khoáng để định hình lớp trang điểm, bảo vệ chúng khỏi những ảnh hưởng của môi trường xung quanh giúp lớp trang điểm đẹp và lâu trôi hơn. Không những vậy, đây còn là cứu tinh trong những lúc bạn trang điểm quá tay khiến lớp make up đậm trở nên tự nhiên và hoàn hảo hơn.

Giúp kem dưỡng ẩm dễ thấm vào da

Bạn hãy tận dụng tối đa hiệu quả của kem dưỡng da bằng cách dùng xịt khoáng ngay trước khi thoa kem dưỡng da để làm tăng khả năng hấp thụ của kem dù là ban ngày hoặc ban đêm. Bạn có thể cảm thấy kem thấm nhanh và khô thoáng hơn rất nhiều nhờ việc phun xịt khoáng trước khi thoa.

Chống lão hóa

Các thành phần chất khoáng vi lượng trong xịt khoáng có tác dụng chống oxy hóa da, giúp làn da tươi trẻ, khỏe mạnh. Làn da bị khô cũng khiến quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn, các nếp nhăn xuất hiện sớm. Do vậy xịt khoáng có tác dụng dưỡng ẩm cho da còn giúp làn da khỏe mạnh và chống lão hóa tốt.

Lấy lại tinh thần làm việc

Mỗi khi cảm thấy tinh thần đi xuống hay làn da khô hơn, hãy xịt khoáng và cảm nhận sự mát lạnh từ lớp sương dưỡng chất. Đảm bảo bạn sẽ lấy lại phong độ làm việc ngay lập tức.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây